sửa điều hòa bị rò rỉ nước tại Hà Nội giá rẻ uy tín

Những cơn nắng đầu tiên của mùa hè đã đến mang theo sự oi ả, nóng bức khó chịu cho tất cả mọi người. Nhưng rất may mắn nếu bạn đã kịp trang bị cho nhà bạn hay phòng làm việc của bạn những chiếc điều hòa để điều chỉnh nhiệt độ mát mẻ, giúp bạn yên tâm sinh hoạt làm việc trong điều kiện tốt nhất đối với sức khỏe. Có thể nói, điều hòa nhiệt độ là loại thiết bị điện tử gắn bó, cần thiết đối với mọi người trong xã hội hiện đại. Chính tính cần thiết đó, chúng ta lại càng phải để ý quan tâm bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nộiđịnh kỳ để đảm bảo hoạt động của thiết bị này luôn ổn định, bền bỉ.

Theo các chuyên gia kiến nghị, bạn nên chú ý tiến hành bảo dưỡng điều hòa ít nhất 1 lần / 1 năm để giữ vững tuổi thọ cho điều hòa. Bạn có thể đăng ký bảo dưỡng điều hòa tại trung tâm sửa điều hòa tại nhàcủa chúng tôi để nhân viên kỹ thuật đến tận nhà bảo dưỡng theo lịch bạn yêu cầu kể cả ngoài giờ hành chính.

Ngoài vấn đề bảo dưỡng điều hòa thường xuyên, bạn cũng chú ý khi điều hòa gặp sự cố, bạn nên liên hệ ngay đến trung tâm sửa điều hòa tại nhà để được xử lý kịp thời, giúp điều hòa khôi phục hoạt động bình thường ngay lập tức. Trong suốt thời gian hoạt động về lĩnh vực sửa điều hòa, trung tâm thường gặp nhiều nhất yêu cầu của khách hàng về sự cố điều hòa bị rò rỉ nước. Đây là một trong những bệnh trạng phổ biến của hầu hết các loại điều hòa được sử dụng hiện nay và tác hại của nó cũng gây khá nhiều phiền toái như:

–         Không gian ẩm ướt, khó chịu là môi trường phát triển của các loại vi khuẩn có hại đến sức khỏe

–         Có thể gây chập điện

–         Gây ảnh hưởng, hư hỏng các thiết bị điện tử khác ở phía dưới điều hòa không may bị nước chảy vào.

Vậy tại sao điều hòa lại bị rò nước? Nguyên nhân và các khắc phục thế nào? Đơn vị sửa điều hòa bị rò rỉ nước nào tốt?

Có 4 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng điều hòa bị rò rỉ nước mà bạn cần đến một trung tâm sửa điều hòa bị rò rỉ nước đế khắc phục sự cố cho bạn, gồm có:

Nguyên nhân thứ nhất:  Điều hòa thiếu gas. Trong trường hợp này, sẽ xuất hiện hiện tượng xả đông bên trong điều hòa, đá tan chảy dẫn đến nước bị rỉ ra.

Nguyên nhân thứ 2:  Lâu ngày không tiến hành bảo dưỡng điều hòa, để bụi bám lưới lọc, khiến dẫn đến hiện tượng rò nước

Nguyên nhân thứ 3: Ống thoát nước của điều hòa bị tắc, vỡ

Nguyên nhân thứ 4: Lỗi kỹ thuật khi lắp đặt điều hòa.

Vấn đề khắc phục sửa điều hòa bị rò rỉ nước không hề đơn giản, với mỗi nguyên nhân đều có cách khác phục khác nhau mà chỉ người chuyên về lắp đặt, sửa điều hòa bị rò rỉ nước mới nắm được rõ ràng. Lúc này bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp của một trung tâm sửa điều hòa tại nhà uy tín mới có thể giải quyết triệt để sự cố.

Đến với trung tâm sửa điều hòa tại hà nội, bạn sẽ được tận tình cung cấp dịch vụ sửa điều hòa bị rò rỉ nước thỏa đáng nhất về giá cả lẫn chất lượng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên phục vụ hoạt động sửa điều hòa bị rò rỉ nước, chắc chắc bạn sẽ hài lòng . Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ sau khi tiến hành sửa điều hòa tại nhà cho bạn, bất kỳ sự cố phát sinh trong thời gian bảo hành, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và khắc phục hoàn toàn miễn phí cho bạn 24/24. Do đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi gọi điện đến 0886 267 489 để yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa tại nhà ngay khi phát hiện tình trạng rò nước của điều hòa.

Trung tâm xin kính chúc quý khách hàng có một mùa hè dồi dào sức khỏe và năng lượng.

Tin Liên Quan